Tuyển Sinh Khóa Học Thờ Phượng | Khóa 1

khai giảng khoá huấn luyện Thờ phượng đầu tiên. Khoá học kéo dài trong 3 tháng với các nội dung huấn luyện về: Ngợi khen, Thờ phượng, Đền Tạm - những vật dụng trong đền Tạm và cách đến gần trong sự hiện diện của Chúa.

THÔNG ĐIỆP KHÍCH LỆ

6/12/20242 min read

Called To Worship là Mục vụ thành lập với sứ mạng tôn vinh Chúa qua sự ngợi khen - thờ phượng, truyền tải lẽ thật và những thông điệp khích lệ về sự thờ phượng nhằm nhắc lại sự kêu gọi của Chúa về một đời sống thờ phượng thật trên mọi khía cạnh đời sống của Cơ Đốc Nhân Việt.

Nhận biết sứ mạng cùng với ao ước khích lệ và trang bị lời Chúa cho nhiều anh chị em đang phục vụ trong Ban thờ phượng ở các Hội thánh; trong tháng 6 này Mục vụ sẽ chính thức khai giảng khoá huấn luyện Thờ phượng đầu tiên. Khoá học kéo dài trong 3 tháng với các nội dung huấn luyện về: Ngợi khen, Thờ phượng, Đền Tạm - những vật dụng trong đền Tạm và cách đến gần trong sự hiện diện của Chúa. Hãy cùng trang bị để trở nên những người thờ phượng Cha ưa thích!

Một số thông tin về khoá học:
Thời lượng khoá 12 buổi học
Thời gian học: 19h00 thứ Hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 03/06 đến 26/08/2024
Địa điểm: 108/9 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Gò Vấp, HCM
Học phí khoá: Liên Hệ
Số lượng học viên: 15 học viên/lớp,

Nếu Anh/Chị/Em là những người đang phục vụ trong mảng Ngợi khen - Thờ phượng mong muốn tham gia khoá học xin hãy đăng ký tại link sau:

https://forms.gle/MnZsCQDXDka5viEQ9

Mục vụ sẽ phản hồi kết quả sớm qua Mail đã đăng ký!

Mong gặp anh chị em.

𝐂𝐚𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐓𝐨 𝐖𝐨𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩
𝗜𝗻 𝗦𝗽𝗶𝗿𝗶𝘁 𝗮𝗻𝗱 𝗧𝗿𝘂𝘁𝗵
Contact us via:
Hotline: 0902.391.605 (VN) - 267.902.9538 (US)
Email: Calledtoworship.ministry@gmail.com
Fanpage: @Calledtoworship.ministry #Calledtoworship #Praiseandworship #WorshipGod #VietnameseYouth